Sunday, 31/05/2020 - 07:15|
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Duy Xuyên! Chào năm học mới 2019-2020

Tổng kết lớp BD nhóm trẻ tư thục

Sáng ngày 19 tháng 9 năm 2009 Phòng Giáo dục và Đào tạo Duy Xuyên tổ chức tổng kết khóa bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ nuôi dạy trẻ cho chủ nhóm trẻ tư thục.

Để thống nhất việc quản lí hoạt động của các nhóm trẻ tư thục trên địa bàn huyện theo đúng Quy chế tổ chức và hoạt động trường mầm non tư thục ban hành kèm theo Quyết định số 41/2008/QĐ-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, Phòng GD&ĐT tổ chức khóa bồi dưỡng kéo dài trong thời gian 3 tháng với các chuyên đề  thiết thực phục vụ cho công tác nuôi dạy trẻ ở các nhóm trẻ tư thục trên địa bàn.

Trước sự tham dự và chứng kiến của Hiệu trưởng các trường MG, MN, có 32 học viên là chủ nhóm trẻ tư thục được các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình. Trong đó có 9 học viên xếp loại Trung bình, 23 loại Khá. Đặc biệt có  4 cô được khen thưởng thành tích học tập xuất sắc đó là:

Cô Lưu Thị Hạnh, nhóm trẻ Trúc Đào, xã Duy Trung

Cô Mạc Thùy Trang, nhóm trẻ Bin Bin, xã Duy Phước

Cô Trần Thị Tám, nhóm trẻ Bảo Khuyên, xã Duy Trung

Cô Ngô Thị Dung, nhóm trẻ Măng Non, thị trấn Nam Phước.