Thursday, 17/10/2019 - 05:08|

CHUNG KẾT GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ HỌC SINH THCS

TRUỜNG THCS TRẦN CAO VÂN VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ HỌC SINH THCS NĂM HỌC 2014 - 2015

Thực hiện chương trình năm học 2014 - 2015, trong hai ngày 29,30 tháng 01 năm 2015 vừa qua, Phòng Giáo dục và Đào Duy Xuyên đã tổ chức thành công Giải bóng chuyền học sinh nữ cấp THCS năm học 2014 - 2015.

Vòng bảng được tổ chức tại các sân trường THCS Kim Đồng, THCS chu Văn An và THCS Trần Cao Vân

Giải năm nay được đánh giá là có sự tiến bộ vượt trội ở hầu hết đội tuyển các trường từ đội hình, thể lực, kĩ thuật và sự đồng đều. Ngay từ vòng bảng đã diễn ra các trận đấu hết sức gay cấn, căng thẳng và có chuyên môn cao.

Kết thúc vòng đấu bảng đã chọn ra 8 đội vào vòng tứ kết gồm có : Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, THCS Quang Trung, THCS Chu Văn An, THCs Trần Cao Vân, THCS Lương Thế Vinh, THCS Phan Châu Trinh, THCS Nguyễn Chí Thanh, THCS Lê Quý Đôn

Có thể nói, với sự đồng đều rất cao nên buổi chiều ngày 29/01/2015,các  trận đấu tứ kết tại sân trường THCS Trần Cao Vân đã diễn ra sôi nổi, các đội giành nhau từng điểm một. Có hai trận đấu tứ kết với ba hiệp đấu căng thẳng đến phút cuối. Lần đầu tiên vòng tứ kết bóng chuyền phải thi đấu đến khi trời chập choạng tối.

Kết thúc vòng tứ kết đã chọn ra bốn trường vào thi đấu vòng bán kết là trường THCS Chu Van An, THCS Phan Châu Trinh, THCS Trần Cao Vân và THCS Quang Trung.

Sáng ngày 30/1/2015, các trận bán kết và chung kết đã diễn ra không phụ lòng người hâm mộ. Nghẹt thở nhất có lẽ không phải là trận chung kết mà là trận bán kết giữa hai đối thủ nhiều duyên nợ, hai đội tuyển trường THCS Trần Cao Vân và trường THCS Chu Văn An.

Và kết thúc giải, trường THCS Trần Cao Vân đã lên ngôi vô địch, trường THCS Phan Châu Trinh đạt giải nhì và đồng hạng ba là đội tuyển hai trương THCS Chu văn An và trường THCS Quang Trung.

Sau đây là những hình ảnh của buổi lễ tổng kết và trao giải

Thầy Lê Trung Thiêng - Phó trưởng phòng, phó ban tổ chức phát biểu tổng kết

Trao thưởng cho trường THCS Quang Trung đạt giải ba

Trao thưởng cho trường THCS Chu Văn An đạt giải ba

Thầy Huỳnh Công Trà - Chủ tịch công đoàn ngành trao giải nhì cho trường THCS Phan Châu Trinh.

Thầy Lê Trung Thiêng - Phó trưởng phòng - Phó ban tổ chức Giải trao giải nhất cho trường THCS Trần Cao Vân

Tin, ảnh : Nguyễn Thế Mạnh