Friday, 02/12/2022 - 00:25|
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Duy Xuyên! Chào năm học mới 2019-2020
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG KẾT GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM HỌC SINH THCS NĂM HỌC 2014 - 2015

TRƯỜNG THCS NGUYỄN CHÍ THANH LẦN ĐẦU TIÊN VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM HỌC SINH THCS NĂM HỌC 2014 -

TRƯỜNG THCS NGUYỄN CHÍ THANH LẦN ĐẦU TIÊN VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM HỌC SINH THCS NĂM HỌC 2014 - 2015

Thực hiện chương trình năm học 2014 - 2015, trong hai ngày 22,23 tháng 01 năm 2015, Phòng Giáo dục và Đào tạo Duy Xuyên tổ chức Giải bóng chuyền nam học sinh THCS năm học 2014 - 2015.

Vòng bảng được tổ chức tại sân bóng chuyền trường THCS Trần Cao Vân, THCS Kim Đồng, THCS Chu Văn An.

Kết thúc vòng bảng 8 đội lọt vào vòng chung kết gồm có : THCS Nguyễn Chí Thanh, THCS Phan Châu Trinh, THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, THCS Quang Trung, THCS Trần Cao Vân, HCS Nguyễn Van Trỗi, THCS Chu Văn An, HCS Lê Quang Sung.

Từ 15 giờ ngày 22/01/2015, vòng chung kết được tổ chức tại sân trường THCS Trần Cao Vân. Giải bóng chuyền nam học sinh THCS năm nay được đánh giá là có sự tiến bộ vượt bật của một số đội tuyển. Đa số các đội bóng đều có thể hình, thể lực tốt, với kĩ thuật khá bài bản. Điều đó cho thấy đa số các trường đã có sự đầu tư chọn lọc và tập luyện ngay từ đầu năm. Các đội vào vòng chung kết có độ đồng đều khá cao, do đó các trận đấu diễn ra rất sôi nổi, kịch tính với những pha bóng giằng co từng điểm giữa các đội.

Kết thúc vòng tứ kết, bốn đội lọt vào vòng bán kết là trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm,THCS Nguyễn Chí Thanh, THCS Trần Cao Vân, THCS Chu Văn An.

Sáng 23/01/2015, hai trận đấu bán kết diễn ra nghẹt thở giữa hai cặp đấu:

Đội tuyển trường THCS Trần Cao Vân đã vượt qua đối thủ đầy duyên nợ - trường THCS Chu Văn An với hai hiệp đấu rất quyết liệt, nhiều pha bóng hay với các tỉ số 25 - 19 và 25 - 23.

Đội tuyển trường THCS Nguyễn Chí Thanh với những pha phát bóng cao tay với lực rất mạnh đã  thắng hoàn toàn thuyết phục trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm với tỉ số 2 - 0, cụ thể điểm của hai hiệp lần lượt là 25 - 23 và 25-16

Và trận đấu chung kết đã diễn ra giữa hai đội bóng với lối đánh rất khác biệt. Trường THCS Trần Cao Vân vào sân với tâm lí cửa trên kết hợp với cổ động viên nhà.Hiệp đấu thứ nhất, Trường THCS Trần Cao Vân thắng với tỉ số cách biệt rất xa 25-13. Nhưng sang hiệp hai, trường THCS Nguyễn Chí Thanh đã lấy lại bình tĩnh và tiếp tục phát huy sở trường với những quả phát bóng cao tay đầy uy lực và những cú bỏ bóng tốt của cầu thủ số 6 và số 7. Đội tuyển trường THCS Nguyễn Chí Thanh đã lật ngược tình thế thắng lại với tỉ số 25 - 22.

Vào hiệp thi đấu thứ ba, áp lực cần phải chiến thắng cộng với sự cổ động của khán giả nhà đã ảnh hưởng tâm lý thi đấu của các cầu thủ trường THCS Trần Cao Vân nên ngay từ đầu hiệp đã bị trường THCS Nguyễn Chí Thanh dẫn với tỉ số 6 -0. Và sau đó là một màn rượt đuổi tỉ số nghẹt thở giữa hai đội. Và cuối cùng, với tỉ số chiến thắng hiệp quyết định là 25 - 22. Lần đầu tiên đội tuyển bóng chuyền nam THCS Nguyễn Chí Thanh đã lên ngôi vô địch. Đây thành quả cho sự phấn đấu không ngừng nghỉ của các thầy cô giáo và các em học sinh của trường, đặc biệt là sự tâm huyết, cố gắng của huấn luyện viên Nguyễn Thanh Minh.

Sau đây là những hình ảnh của buổi lễ tổng kết và trao thưởng.

Tin, ảnh: Nguyễn Thế Mạnh

 


Tin mới hơn:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết