Thursday, 17/10/2019 - 04:35|

KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP

Sáng ngày 24 tháng 2 năm 2018, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Duy Xuyên, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Nam phối hợp với Trường Đại học Đà Nẵng tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp viên chức dành cho giáo viên mầm non và giáo viên tiểu học. Đến dự Khai giảng khóa học có Phó Giáo sư Tiến  sỹ Lưu Trang – Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Nẵng, các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Nam, các đ/c lãnh đạo Phòng GDĐT Duy Xuyên và gần 200 giáo viên thuộc các huyện Duy Xuyên, Quế Sơn, Nông Sơn.

kg3

Phát biểu tại buổi Khai giảng, PGS.TS Lưu Trang nêu rõ: Trường Đại học Đà Nẵng được Bộ GDĐT giao nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng tất cả các đối tượng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập. Trường đã chuẩn bị đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tham gia bồi dưỡng các lớp này nhằm tạo điều kiện cho giáo viên tham gia nâng chuẩn và làm căn cứ để xét thăng hạng viên chức theo quy định.

kg2

PGS.TS Lưu Trang - Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Nẵng phát biểu tại buỏi Khai giảng lớp Bồi dưỡng

Theo kế hoạch, sau khai giảng sẽ chia 2 lớp. Lớp dành cho giáo  viên mầm non bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp hạng 3, lớp dành cho giáo viên tiểu học bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp hạng 2. Khóa học sẽ cung cấp, cập nhật kiến thức và các kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ nhằm đáp ứng tiêu chuẩn, chức danh nghề nghiệp giáo viên.

kg4

Đồng chí Phùng Hoàng - Trưởng phòng GDĐT phát biểu với lớp

Kết thúc khóa học, những học viên có đủ điều kiện sẽ được cấp Chứng chỉ theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp hạng 3 đối với giáo viên Mầm non và Chứng chỉ theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp hạng 2 đối với giáo viên Tiểu học.

Tin, ảnh: HS