Thursday, 17/10/2019 - 05:52|

LỄ KHÁNH THÀNH TRƯỜNG MẦM NON TRĂNG NON

Sáng 29/12/2017, Trường Mầm non Trăng Non (Duy Xuyên) tổ chức Lễ Khánh thành ngôi trường mới. Ông Nguyễn Công Dũng, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Duy Xuyên; ông Phan Xuân Cảnh, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện cùng các đại biểu đại diện các ban [...]

Sáng 29/12/2017, Trường Mầm non Trăng Non (Duy Xuyên) tổ chức Lễ Khánh thành ngôi trường mới. Ông Nguyễn Công Dũng, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Duy Xuyên; ông Phan Xuân Cảnh, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện cùng các đại biểu đại diện các ban ngành của huyện và lãnh đạo UBND xã Duy Hòa đến dự. Diễn văn do cô giáo Nguyễn Thị Phương – Hiệu trưởng nhà trường trình bày đã nhấn mạnh, Trường Mầm non Trăng non được thành lập theo quyết định số 590/QĐ-UBND ngày 16 tháng 03 năm 2015 của Chủ tịch UBND huyện Duy Xuyên. Sau ba năm hoạt động đến nay trường đã phát triển và xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 3.035,6m2, với tổng kinh phí gần 15 tỷ đồng. Trường được xây dựng theo hướng chuẩn bao gồm 24 phòng có khu hành chính, phòng y tế, camera giám sát, hệ thống PCCC, trang thiết bị hiện đại, sân chơi cho trẻ rộng rãi thoáng mát có trải thảm cỏ, có bếp ăn 1 chiều, nhà xe, nhà bảo vệ, có 5 xe ô tô đưa đón trẻ phục vụ nhu cầu của cha mẹ trẻ. Năm học 2017 – 2018, nhà trường tuyển sinh 370 cháu với 15 nhóm lớp.

Sự phát triển của Trường mầm non Trăng non đã góp phần đáp ứng nhu cầu đưa trẻ đến trường của nhân dân các xã khu Tây của huyện.

tn5

Lễ cắt băng Khánh thành Trường Mầm non Trăng Non

tn1

Quang cảnh Trường Mầm non Trăng non (xã Duy Hòa)