Thursday, 01/12/2022 - 23:11|
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Duy Xuyên! Chào năm học mới 2019-2020
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÒNG GDĐT DUY XUYÊN TỔ CHỨC NGÀY HỘI MẦM NON VUI KHỎE NĂM HỌC 2017 - 2018

  Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018, Phòng GDĐT Duy Xuyên tổ chức “Ngày hội mầm non vui khỏe”. Thầy giáo Phùng Hoàng-Huyện ủy viên, Trưởng phòng GDĐT huyện cùng các thầy cô giáo chuyên viên Phòng GDĐT đến dự.

 

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018, Phòng GDĐT Duy Xuyên tổ chức “Ngày hội mầm non vui khỏe”. Thầy giáo Phùng Hoàng-Huyện ủy viên, Trưởng phòng GDĐT huyện cùng các thầy cô giáo chuyên viên Phòng GDĐT đến dự. Tham gia ngày Hội có đông đảo trẻ, giáo viên và cha mẹ trẻ đến từ 17 trường mầm non, mẫu giáo trên toàn huyện.

b3

 

Phát biểu khai mạc, thầy giáo Nguyễn Hữu Sáu, Phó Trưởng phòng GDĐT, Phó Ban tổ chức ngày Hội nhấn mạnh, tổ chức Ngày hội mầm non vui khỏe nhằm tạo sân chơi cho trẻ, giúp trẻ phát triển tốt các khả năng vận động và rèn luyện các kỹ năng vận động cơ bản, phát triển các tố chất vận động phù hợp với từng độ tuổi; là cơ sở để đánh giá chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, đặc biệt về chuyên đề phát triển vận động cho trẻ trong các trường mầm non; tạo điều kiện cho CBQL và GV đúc rút kinh nghiệm, giao lưu, học hỏi và phát huy tính sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ theo hướng đổi mới, đồng thời có kế hoạch bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để triển khai thực hiện các hoạt động và nội dung giáo dục phát triển vận động trong chương trình GDMN đạt hiệu quả cao.

b5

Theo Kế hoạch các Đội tham gia ngày Hội thể hiện qua 3 phần: Phần chào hỏi và giới thiệu về Đội; phần thi thể hiện năng khiếu (hình thức phối hợp các bài tập Aerobic trên nền các bài nhạc) và phần trò chơi vận động. 

b7

Kết quả Ban tổ chức trao Cờ Nhất toàn đoàn cho Trường Mẫu giáo Duy Hòa (cụm các trường khu Tây), Trường Mẫu giáo Số 2 Nam Phước (cụm các trường khu Trung) và Trường Mẫu giáo Duy Phước (cụm các trường khu Đông); Cờ Nhì toàn đoàn cho Trường Mẫu giáo Duy Phú, Trường Mẫu giáo Duy Trung và Trường Mẫu giáo Duy Thành.

Với tinh thần giao lưu học hỏi, trẻ đã thể hiện khá xuất sắc các phần giao lưu, năng khiếu và các trò chơi vận động tạo nên không khí vui tươi đầy ấn tượng. Qua đó hình thành cho trẻ kỹ năng thích ứng cuộc sốngđồng thời phát triển các tố chất nhanh, mạnh, bền, khéo; tăng cường tính độc lập, tự chủ, mạnh dạn, tự tin, tích cực; rèn luyện kỹ năng phối hợp trong hoạt động tập thể.

Tin, ảnh: HS

 


Tin mới hơn:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết